www.edxmagnetics.com - Trực Tiếp- Link bóng đá bóng đá Xem Bóng Đá Chất Lượng Cao - www.edxmagnetics.com

'Erik ten Hag có thể gặp cùng vấn đề với Louis van Gaal ở M.U'

'Erik ten Hag có thể gặp cùng vấn đề với Louis van Gaal ở M.U'

 

Một nhiệm vụ lớn đang chờ Ten Hag ở sân Old Trafford khi gã khổng lồ của bóng đá Anh đã không vô địch giải quốc nội trong 9 mùa giải.

Van der Kraan đã cảnh báo huấn luyện viên 52 tuổi không nên để rơi vào vấn đề tương tự như Louis van Gaal, người đã bị Quỷ đỏ sa thải năm 2016, đó là áp dụng một phong cách "quá Hà Lan" với một đội bóng Anh.

Theo Kraan, cựu huấn luyện viên Ajax sẽ phải thích nghi với hệ thống của bóng đá Anh, đồng thời nói thêm rằng việc các HLV người Hà Lan tới Anh luôn gặp nhiều khó khăn: "Bạn không biết Premier League là gì cho đến khi bạn đến đó."

   Jorge Mendes working to bring three-time Champions League-winner to Man United Marco Asensio - Bóng Đá

 Ten Hag được đánh giá cao về chiến thuật ở Ajax.

"Đó cũng là vấn đề đối với Louis van Gaal. Ông ấy là một huấn luyện viên giỏi nhưng ông ấy không phải là người phù hợp với Manchester United. Những thứ ông ấy muốn quá Hà Lan nhưng bạn không thể quá Hà Lan ở Anh."

Dù bị coi là thất bại ở Man United nhưng Van Gaal vẫn đã mang về cho đội bóng này danh hiệu đầu tiên sau 3 năm trắng tay kể từ khi Sir Alex Ferguson nghỉ hưu. Họ giành thêm một số danh hiệu dưới thời Jose Mourinho và tiếp tục bất lực trong việc cạnh tranh danh hiệu kể từ năm 2017 đến nay. Nhiệm vụ của Ten Hag sẽ là chấm dứt khoảng thời gian đó.

Thanh Vũ | 18:35 01/06/2022

Tin liên quan