www.edxmagnetics.com - Trực Tiếp- Link bóng đá bóng đá Xem Bóng Đá Chất Lượng Cao - www.edxmagnetics.com

BTC sân Thống Nhất lên kế hoạch chống pháo sáng

BTC sân Thống Nhất lên kế hoạch chống pháo sáng

Sau khi sân Vinh bị BTC phạt vì để khán giả Hải Phòng đốt pháo sáng, BTC sân Thống Nhất đã hối hả tăng cường lực lượng để rà soát công tác an ninh ở trận TP.HCM – Hải Phòng vào tối 29/7, đặc biệt là với các CĐV Hải Phòng. BTC sân Thống Nhất lên kế hoạch chống pháo sáng Lịch thi đấu V.League 2021/2022 Bảng xếp hạng V.League 2021/2022

Những ngày qua, BTC giải và BTC sân Thống Nhất đã có những cuộc họp nhằm chuẩn bị cho công tác đảm bảo an ninh ở trận đấu giữa TP.HCM – Hải Phòng, đặc biệt là với các CĐV Hải Phòng – những nhân vật thường xuyên đốt pháo sáng, báo hại BTC các sân đấu bị vạ lây vì sự thiếu ý thức và phạm luật của họ.

Theo đó, những trận đấu thông thường lực lượng cảnh sát chỉ có khoảng 80 người để đảm bảo an ninh ở sân Thống Nhất, nay ở trận TP.HCM – Hải Phòng con số này đã tăng lên từ 150 đến 200 người. Bên cạnh đó, BTC cũng tăng cường chó nghiệp vụ và nhân viên an ninh nữ để kiểm soát các CĐV nữ của đội khách Hải Phòng, bởi đây là đối tượng thường giấu pháo sáng trong người để mang vào sân cho CĐV nam đốt.

Ngoài ra, trước trận đấu các nhân viên an ninh cũng tiến hành rà soát tất cả khán đài nhằm tránh tình trạng CĐV đất Cảng mang pháo sáng vào giấu trong sân trước trận đấu. Bên cạnh đó, trong thời gian thi đấu, các nhân viên cũng tiến hành rà soát xem pháo sáng có được các khán giả từ bên ngoài ném vào sân cho các CĐV Hải Phòng hay không. Thực tế đấy là những công tác nhằm phòng chống với những kẻ thiếu ý thức, bởi BTC rất mong muốn tất cả khán giả, đặc biệt là các CĐV Hải Phòng hãy nói không với pháo sáng.

Cần nói thêm, ngay trước vòng 10 V.League 2022, đội bóng SLNA đã bị phạt 15 triệu đồng vì để khán giả Hải Phòng đốt pháo trong sân Vinh ở trận SLNA – Hải Phòng tại vòng 9. Bên cạnh đó, đội Hải Phòng cũng bị phạt 15 triệu đồng, vì để CĐV của đất Cảng đốt pháo sáng trên sân Vinh.

Tin liên quan