www.edxmagnetics.com - Trực Tiếp- Link bóng đá bóng đá Xem Bóng Đá Chất Lượng Cao - www.edxmagnetics.com

Quang Hải sắp đá trên sân thi đấu rugby

Quang Hải sắp đá trên sân thi đấu rugby

Quang Hải sẽ có lần đầu tiên chơi bóng trên sân cỏ môn rugby mang tên Stade du Hameau vào rạng sáng ngày 7/8. Sân này từng là sân nhà "phụ" của đội bóng vùng Bearn nhiều năm về trước.

Theo thông báo của Ligue 2, địa điểm diễn ra trận đấu đầu tiên của Pau FC trên sân nhà không phải là Nouste Camp. Lý do có thể là vì mặt cỏ vừa được trồng chưa kịp đưa vào thi đấu ngay đầu tháng 8.

 - Bóng Đá

Sân Stade du Hameau và logo của đội Rugby địa phương. Ảnh: La Republique des Pyrenees.

Hồi đầu mùa, Pau FC cho cải tạo mặt sân và trồng cỏ mới. Dựa vào lịch thi đấu của thầy trò ông Didier Tholot, họ sẽ được trở về sân Nouste Camp ở trận tiếp Sochaux vào rạng sáng 21/8.

Stade du Hameau có sức chứa hơn 18.000 chỗ ngồi. Đây là nơi tổ chức nhiều hoạt động thể thao của ở thành phố Pau. Nó được xây dựng vào năm 1948 và dùng làm sân nhà cho đội rugby Section Paloise.

CLB Pau từng thuê sân này thi đấu từ năm 1991 khi đội Rugby gặp vấn đề. Mãi đến năm 2018, đội bóng đá này mới khánh thành sân Nouste Camp với sức chứa khiêm tốn hơn 4.000 chỗ ngồi. Hai sân chỉ cách nhau khoảng 750 m.

Khi Pau FC thăng hạng Ligue 2 năm 2020/21, họ phải thuê sân Stade du Hameau lần nữa để thi đấu ở lượt đi. Trong thời gian đó, Nouste Camp được nâng cấp để đáp ứng tiêu chuẩn theo quy định của Ligue 2.

HLV Tholot nói trên báo La Republique des Pyrenees rằng đội sẽ thể hiện một bộ mặt tích cực trên sân Stade du Hameau trước Dijon. Pau FC chưa có điểm nào sau ngày khởi tranh bởi trận thua đậm 0-4 trên sân Guingamp.

Mai Anh - Zing.vn | 20:27 02/08/2022

Tin liên quan