www.edxmagnetics.com - Trực Tiếp- Link bóng đá bóng đá Xem Bóng Đá Chất Lượng Cao - www.edxmagnetics.com

Quang Hải mờ nhạt khi đá cho đội dự bị Pau FC

Quang Hải mờ nhạt khi đá cho đội dự bị Pau FC

Ngay cả khi được ra sân trong đội hình của Pau FC, Quang Hải cũng không thể tận dụng cơ hội để khẳng định mình. Anh vừa trải qua một trận đấu mờ nhạt, dù Pau B thắng 2-0 Lege Cap Ferret. Quang Hải mờ nhạt khi đá cho đội dự bị Pau FC

Quang Hải không còn được thi đấu cho đội hình chính của Pau FC. Đội bóng này chỉ tạo điều kiện để anh thi đấu cho Pau B, đội dự bị của CLB ở giải hạng 5 Pháp. Theo đó, tại vòng 18 giải đấu này, Quang Hải cùng Pau B tiếp đón Lege Cap Ferret. Đây là lần thứ 4, anh ra sân và đều đá chính cho Pau B. Cầu thủ người Việt Nam thi đấu ở vị trí số 10, phía sau chân sút Mohamed Yattara.

Pau B mở tỷ số ngay ở phút 12 với pha lập công của Yattara. Đến phút 85, Charles Boli chuyền cho Sonny Degert ấn định thắng lợi 2-0 cho Pau B trước Lege Cap Ferret. Dấu ấn duy nhất mà Quang Hải có được ở trận này là pha vô lê bất thành ở phút 11, sau đường chuyền của Loick Lespinasse bên cánh trái.

Quang Hải không ghi dấu ấn trong trận thắng gần nhất của Pau B

Có một thống kê đáng lo ngại là Quang Hải đã tịt ngòi 17 trận liên tiếp, tính từ cấp CLB cho đến ĐTQG. Lần gần nhất Quang Hải ghi bàn cũng là lần duy nhất cho đến hiện tại, anh ghi bàn cho Pau FC ở một trận chính thức. Đó là bàn ấn định tỷ số 2-2 cho Pau FC trước Rodez vào ngày 8/10/2022. Kể từ đó, Quang Hải không lập công, ngay cả khi anh chơi 8 trận cho ĐT Việt Nam sau đó, bao gồm cả AFF Cup 2022.

Chỉ cần trải qua thêm 2 trận tịt ngòi nữa, Quang Hải sẽ tự thiết lập cột mốc đáng quên mới trong sự nghiệp của mình. Tính đến hiện tại, chuỗi “tịt ngòi” dài nhất sự nghiệp của Quang Hải là 18 trận, kéo dài từ tháng 10/2019 đến 10/2020.

Tin liên quan